| 3/19/2013 12:00:00 AM

Thời kì tiền mãn kinh

1.Nỗi lo của phụ nữ tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh

Trong thời kỳ tiền MK, do nang noãn trong buồng trứng không còn nhạy cảm với nội tiết tố, cho nên nang noãn bị giảm hẳn, ít đi và phát dục không đầy đủ, thậm chí không chín được để rụng thành trứng, vì thế chu kỳ kinh nguyệt bị rối loạn, kỳ kinh và lượng kinh cũng biến đổi khác nhau, sau đó chức năng của buồng trứng ngày càng yếu đi, lượng estrogen tiết ra giảm đi đến mức không đủ để làm làm cho nội mạc tử cung bong ra và dẫn đến tình trạng tắt kinh.

Tuổi MK thường ở vào độ tuổi khoảng 45 - 50, trung bình là 47 (một nghiên cứu của các bác sĩ Bộ môn Sản Đại học Y Dược TP.HCM cho thấy tuổi MK trung bình là 48,6 tuổi), tuy nhiên có người tắt kinh sớm ở độ tuổi 40, cá biệt sớm nhất là 35, cũng có người kéo dài đến tận 55-56; vào cuối thời kỳ tắt kinh, buồng trứng người phụ nữ bị xơ hóa, teo nhỏ và mất hẳn chức năng nội tiết. Thời kỳ MK chỉ ghi nhận qua hồi cứu sau 12 tháng liên tục không hành kinh, chịu những xáo trộn của thời kỳ này như: mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, hay quên, tê các đầu chi, nôn mửa, ù tai, hoa mắt, chóng mặt, chán ăn, bốc hỏa, có khi trầm uất diễn đạt tư duy trầm lặng, cảm thấy mình bị suy sụp, bi oan, thất vọng, chán nản, đa nghi phiền muộn, lo lắng… da- tóc thì kém mềm mại, khô và nhăn, tóc khô, rụng, dễ gãy; tăng trọng lượng dễ dẫn đến thừa cân hay béo phì, mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng và đùi.

Qua một số nghiên cứu, các nhà khoa học đã ước tính có khoảng 85% phụ nữ ở tuổi MK xuất hiện tình trạng này, trong đó có khoảng 25% tương đối nặng nề làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công tác cần phải điều trị, làm ảnh hưởng đến hạnh phúc và quan hệ vợ chồng.

Ngày nay, các nhà nghiên cứu đã khám phá ra nhiều thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có công dụng giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh và mãn kinh. Và Manhae – sản phẩm của Hãng Nutrinsante-Pháp là sự kết hợp của nhiều loại thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên đã tạo ra 4 phức hợp hoạt tính có công dụng:

Endo-phospho-lipid giúp giảm thiểu các cơn bốc hỏa và đổ mồ hôi đêm

Omega 3, Vitamin B9 và sắt  phối hợp ngăn cản stress, lấy lại sự thư giãn và cảm giác dễ chịu.

Phức hợp chống oxy hóa ( betacaroten, vitamin E, kẽm) và dầu cây lưu ly góp phần bảo vệ, duy trì và giữ nước bề mặt da đem lại vẻ tươi sáng

Chiết xuất chanh dầu flavonoides làm kich thích tuần hoàn máu. tạo điều  kiện thuận lợi cho việc hồi phục cảm giác nhẹ nhàng cho vùng chân.

+ Manhae là giải pháp thiên nhiên đã  được chứng minh hiệu quả trong việc giúp cải thiện các triệu chứng  tiền mãn kinh và mãn kinh như:

- Bốc hỏa,  đổ mồ hôi đêm.

- Cáu bẳn, căng thẳng, stress, trầm cảm

- Rối loạn giấc ngủ,  mệt mỏi.

-  da khô  nhăn, tóc gẫy rụng

-  Giúp sáng da, chống lão hóa

* Cách dùng: Người lớn uống 1 viên sau bữa ăn sáng

Theo nghiên cứu lâm sàn của Ponroy Vitarmontyl Industrie tại Pháp cho thấy:

Công thức : 1 viên nang mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Kết quả : -

•Da  trắng sáng hơn đến 69%

•Giảm 83% hiện tượng bốc hỏa

•Giảm 85% cảm giác mệt mỏi

•Giảm 81% hiện tượng đổ mồ hôi đêm

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI LINK: http://hpcpharma.com.vn/san-pham/manhae-124.aspx

 

 

Giảm giá :