| 11/3/2014 12:00:00 AM

Hội thảo chuyên đề cơ xương khớp

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2014, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm HPC Pharma tổ chức Hội thảo chuyên đề về các bệnh xương khớp ở người cao tuổi.

Hội người cao tuổi quận 3 tổ chức Hội thảo chuyên đề về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2014, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận phối hợp với Ban giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm HPC Pharma tổ chức Hội thảo chuyên đề về các bệnh xương khớp ở người cao tuổi.

Đến dự buổi Hội thảo có Bà Lưu Thị Đính Phó trưởng ban đại diện, Bà Lê Thanh Hằng, đại diện,  Bác sĩ Nguyễn Bạch Long, chuyên khoa xương khớp.

Theo Bác sĩ Nguyễn Bạch Long, ở nước ta tỷ lệ mắc các bệnh về xương khớp rất cao, trên 60% ở người cao tuổi, trên 90% ở những người trung niên đã bắt đầu có những biến đổi  ở xương khớp nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng. Nguyên nhân do lão hóa, lao động thể lực, chế độ dinh dưỡng, ít vận động hoặc vận động quá mức. Đặc biệt, sự thay đổi của thời tiết  như nóng lạnh thất thường, lúc khô hanh, khí hậu ẩm ướt như hiện nay lại càng khiến số người mắc bệnh khớp gia tăng.

Trên cơ sở đó, đại diện Công ty TNHH Dược phẩm HPC Pharma đã dày công nghiên cứu bào chế thuốc điều trị khớp và giảm các đơn đau.

Bên cạnh giải pháp tây y, điều trị các bệnh về khớp bằng y học cổ truyền hiện đại tỏ ra rất hiệu quả và cần thiết. Điều trị bằng các thuốc Đông dược không gây tác dụng phụ và rất an toàn cho các bệnh nhân khi điều trị các bệnh về khớp.

Rắn biển là một vị thuốc độc đáo trong y học phương đông, còn gọi là hải xà. Qua nghiên cứu, rắn biển có chứa rất nhiều Flavonoid, các Acid amin thiết yếu, các nguyên tố vi lượng, trong mật rắn có chứa các chất Acid cholic, các chất chenodesoxycholic có tác dụng chống viêm, giảm đau, có tác dụng đặc trị với các bệnh viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa và đau cột sống, viêm thần kinh tọa.

Chiết xuất từ 4 loại rắn biển: Lapemis hardwickii (Đẻn cơm), Hydrophis cyanocinctus (Đẻn rồng), Microcephalis gracilis (Đẻn ghim), Thalassephina viperina (Đẻn lục). Công ty TNHH Dược phẩm HPC Pharma đã tinh chế rắng biển với cây Hy Thiêm (còn gọi là cây chó đẻ hoa vàng ) thành cao để điều trị các bệnh về khớp tên biệt dược là RHEUMATIN.

Kết thúc buổi hội thảo, Công ty đã gửi quà tặng cho cán bộ, hội viên và người cao tuổi thay lời tri ân.

 

Giảm giá :