| 8/13/2014 12:00:00 AM

Hoạt chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound)

AHCC là chế phẩm hỗ trợ đã được chứng minh khoa học cho hệ thống miễn dịch tối ưu

Hoạt chất AHCC (Active Hexose Correlated Compound) sắp có mặt tại Việt Nam.

AHCC là chế phẩm hỗ trợ đã được chứng minh khoa học cho hệ thống miễn dịch tối ưu 

NGUỒN GỐC CHẾ PHẨM
 +  100% nguồn gốc tự nhiên
 +  Polysaccharide đã tinh chế từ tản nấm (mycelium) nuôi cấy
 +  Glucan 1,4-alpha axyl hóa một phần là thành phần chính 

 CHẾ PHẨM AHCC ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI 
+ Chế phẩm bổ sung miễn dịch số 1 tại Nhật Bản 
+ Được phát triển và sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản 
+ Được sử dụng tại hơn 20 quốc gia trong hơn 20 năm 
+ Được chứng minh an toàn khoa học không tác dụng phụ 

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CHUYÊN SÂU
+ Được nghiên cứu tại hơn 70 cơ sở nghiên cứu hàng đầu trên thế giới 
+ Hơn 30 ấn phẩm phát hành trong PubMed 

CẢI THIỆN PHẢN ỨNG MIỄN DỊCH
+ Tăng số lượng và hoạt tính tế bào miễn dịch 
+ Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng 
+ Hỗ trợ miễn dịch đường ruột 

Y HỌC THƯỜNG THỨC & DINH DƯỠNG LÂM SÀNG 
+ Sử dụng chỉ trong lĩnh vực ung thư học 
+ Cải thiện chức năng gan 

TÍNH AN TOÀN 
Chế phẩm AHCC được xác nhận là một sản phẩm thực phẩm không độc hại và an toàn theo nhiều nghiên cứu trong ống nghiệm, trong cơ thể sống và lâm sàng. Độc tính gen đã được kiểm bằng thử nghiệm đột biến nghịch và thử nghiệm nhân nhỏ; độc tính một qua đường miệng 1 liều duy nhất và độc tính qua đường miệng lập lại 90 ngày đã được thử nghiệm ở loài gặm nhấm, và một thử nghiệm lâm sàng giai đoạn I đã được thực hiện trên các đối tượng khoẻ mạnh. Ngoài ra, AHCC là một chế phẩm hỗn hợp chiết xuất từ nấm được sử dụng suốt chiều dài lịch sử con người. Ngoài ra, hàng trăm ngàn người đã sử dụng chế phẩm AHCC mà không có các báo cáo liên quan đến độc tính hoặc các tác dụng phụ kể từ khi giới thiệu ra thị trường năm 1989. 

GIẢI THƯỞNG 
AHCC đã được trao giải thưởng NutrAward cho Sản phẩm mới tốt nhất năm 2002 tại Hội chợ triển lãm sản phẩm tự nhiên Natural Products Expo West.

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI 
Nhiều nghiên cứu đến nay cho thấy chế phẩm AHCC có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi hiện đang tiến hành nghiên cứu để chứng minh hiệu quả xác định thông qua các thử nghiệm lâm sàng giai đoạn II và III, và làm sáng tỏ tác dụng cơ bản của chế phẩm AHCC trong việc điều hòa phản ứng miễn dịch. Ngoài ra, kể từ năm 1994 đã có nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới đã gia nhập Hiệp hội Nghiên cứu AHCC để chia sẻ nghiên cứu từ các lĩnh vực sinh học phân tử, dược, y, thuốc thú y và y học thường thức. Hiệp hội Nghiên cứu AHCC họp mặt hàng năm tại Nhật Bản thông qua Hội nghị Quốc tế về Dinh dưỡng và Y học Thường thức. 
Để biết thêm thông tin về AHCC, truy cập: http://www.ahccresearch.com/

NHÀ SẢN XUẤT
AHCC là một sản phẩm của Amino Up Chemical (AUC), một công ty công nghệ sinh học có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản. AUC chuyên phát triển và sản xuất các chất hoạt tính sinh học mới có nguồn gốc tự nhiên. 
Các sản phẩm của chúng tôi tất cả dựa trên bằng chứng khoa học được chúng tôi dày công nghiên cứu và kết hợp với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của chúng tôi được làm tại một nhà máy sản xuất chế phẩm bổ sung khẩu phần ăn thân thiện môi trường, được chứng nhận GMP (Thực hành Sản xuất tốt) tại Sapporo, bảo đảm tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 22000:2005.

Giảm giá :