| 9/3/2013 12:00:00 AM

Giải pháp cai nghiện ma túy tại nhà

Bạn muốn cai nghiện ma túy tại nhà ? Nên biết Ma túy là các chất có nguồn gốc tự nhiên (morphin...); bán tổng hợp (heroin được bán tổng hợp từ morphin) hay tổng hợp (amphetamine ) có tác dụng lên thần kinh trung ương gây cảm giác như giảm đau, hưng phấn hay cảm thấy dễ chịu... mà khi dùng nhiều lần thì sẽ phải sử dụng lại nó nếu không sẽ rất khó chịu.

Nó làm thay đổi trạng thái tinh thần, tư duy quan và kích thích suy nghĩ là những đặc điểm lớn nhất của các loại ma túy.

tac-hai-khi-su-dung-ma-tuy

Tác hại khi không cai nghiện ma túy

Tùy vào loại ma túy cũng như số lượng và sự điều độ trong việc sử dụng là những tác nhân có thể dẫn đến việc nghiện của người sử dụng. Thông thường, số lớn chất ma túy tổng hợp (nhân tạo) có khả năng gây nghiện cao đồng thời có sức tàn phá cơ thể của người dùng hơn chất tinh khiết tự nhiên.

Tác hại khi sử dụng Ma túy:

+ Đối với hệ hô hấp: Các chất ma túy kích thích hô hấp gây tăng tần số thở trong thời gian ngắn, sau đó sẽ gây ức chế hô hấp, nhất là khi dùng quá liều. Nhiều trường hợp ngưng thở nếu không cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến tử vong, đôi khi ngưng thở rất đột ngột.

Chẳng hạn một thanh niên đang cai nghiện đột ngột ngưng thở tử vong không rõ nguyên nhân, khi giải phẫu tử thi thì phát hiện nạn nhân có bao heroin bởi một màng mỏng rồi cấy dưới da để thuốc phóng thích từ từ, nhưng bao thuốc đột nhiên vỡ và phóng thích quá nhiều gây ngộ độc.
Ngoài ra, sau khi dùng ma túy (nhất là cocaine) có thể gây phù phổi cấp, tràn khí màng phổi, tràn khí trung thất, xuất huyết phế nang, viêm tiểu phế quản tắc nghẽn, viêm phổi, lên cơn hen phế quản...

+ Đối với hệ tim mạch: Các chất ma túy sẽ kích thích làm tăng nhịp tim, ảnh hưởng trực tiếp lên tim, gây co thắt mạch vành có thể tạo nên cơn đau thắt ngực, nặng hơn có thể gây nhồi máu cơ tim. Chúng cũng là nguyên nhân của các rối loạn nhịp đe dọa tính mạng người dùng ma túy. Ngoài ra còn gây nên tình trạng co mạch làm tăng huyết áp.

+ Đối với hệ thần kinh: Ngoài tác dụng kích thích thần kinh giai đoạn đầu gây hưng phấn, sảng khoái, lệ thuộc thuốc…, cũng có thể gây các tai biến như: co giật, xuất huyết dưới nhện, đột quị...

+ Đối với hệ sinh dục: Không như người ta thường lầm tưởng((cần dẫn chứng)), dùng ma túy sẽ làm tăng khả năng tình dục. Ở người nghiện ma túy, khả năng tình dục suy giảm một cách rõ rệt, và hậu quả này vẫn tồn tại sau khi ngưng dùng thuốc một thời gian khá lâu((cần dẫn chứng)). Ở những nam giới dùng ma túy trong thời gian dài sẽ bị chứng vú to (gynecomastia) và bất lực. Còn ở phụ nữ sẽ bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, tăng tiết sữa bất thường và vô sinh.

Ngoài ra, người dùng ma túy còn phải chịu những tác hại khác như: hoại tử tế bào gan, ảo thính, ảo thị.

ma-tuy-dang-giet-chet-con-nguoi

Cai nghiện ma túy trước khi nó giết chết bạn

Sự tàn phá cơ thể của Ma túy là vô cùng nguy hại. Chính vì thế, người thân phải hỗ trợ động viên tinh thần để người nghiện có thể vượt qua giai đoạn cai nghiện. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp cai nghiện ma túy, cắt cơn nghiện, chống tái nghiện. Một trong những loại đó là Vinantadic.

Sản phẩm giúp cai nghiện ma túy tại nhà:

thuoc-giup-cai-nghien-ma-tuy-tai-nhà

Vinantadic giúp cai nghiện ma túy tại nhà

Vinantadic là sản phẩm được kết hợp từ 34 loại thảo dược quý như Hoàng kỳ, Khương hoạt, Độc hoạt, Hải mã… dùng để loại bỏ những chất độc do hậu quả của các chất kích thích và thuốc gây nghiện để lại. Ngoài việc giải độc, Vinantadic còn phục hồi các chức năng thần kinh và sinh lý; phục hồi sức khoẻ nhanh chóng.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM VINANTADIC SỬ DỤNG CẮT CƠN NGHIỆN VÀ CHỐNG TÁI NGHIỆN MA TUÝ, CAI NGHIỆN MA TÚY TẠI NHÀ

+ Đợt 1 : Liều tấn công (7 ngày)

Ngày thứ nhất và thứ 2:  Mỗi ngày uống 4 lần, mỗi lần 7 viên.

Ngày thứ 3 và thứ 4: Mỗi ngày uống 4 lần, mỗi lần 6 viên.

Ngày thứ 5 và thứ 6: Mỗi ngày uống 4 lần, mỗi lần 5 viên.

Ngày thứ 7: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

+ Đợt 2 : Liều duy trì

  15 ngày tiếp theo uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Chú ý: Uống trước lúc thèm thuốc 30 phút.

Ngày thứ nhất và thứ 2 là quan trọng nhất. Trong trường hợp bệnh nhân lên cơn thèm thuốc nhiều hơn 4 lần, thì phải uống VINANTADIC  đúng số lần lên cơn.

Lưu ý :

- Sử dụng cắt cơn nghiện, cai nghiện ma túy tại nhà và chống tái nghiện sẽ gây khát nước, cần phải uống nhiều nước,  đến ngày thứ 3 sẽ có một số trường hợp xuất hiện triệu chứng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, do vậy cần phải bù nước và điện giải.

- Sau khi bệnh nhân bình thường không còn thèm thuốc thì sức khoẻ cải thiện rất tốt, thèm ăn, lên cân, da hồng hào, thích tắm và hoạt động thể dục thể thao. Sản phẩm đã qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nghiện từ 1 năm tới 40 năm, chất gây nghiện vẫn còn tồn tại ở não bộ và các bộ phận khác. Vì thế thời gian sử dụng 7 ngày là quá ít cho việc quên hẳn chất nghiện, mà phải cần thời gian dài hơn.

- Nên tuân thủ theo liều sử dụng đã hướng dẫn. Tự hỗ trợ cho nghị lực và bản lĩnh chống lại sự thèm thuốc (sau đợt 2) - hằng ngày, bệnh nhân nên duy trì uống 2 lần, mỗi lần 2 viên để chất độc và chất gây nghiện được tiếp tục đào thải và cơ hội chống tái nghiện được an toàn hiệu quả hơn

Thông tin chi tiết sản phẩm hỗ trợ cắt cơn nghiện, cai nghiện ma túy tại nhà và chống tái nghiện : http://hpcpharma.com.vn/san-pham/vinantadic-128.aspx

Để được tư vấn thêm hoặc đặt hàng, hãy gọi (08) 39293106, công ty HPC 4 Health.

Giảm giá :