| 2/9/2017 12:00:00 AM

GAME SHOW ' TỰ TIN SELFIE CÙNG MISKIN"

Cuộc thi "Tự tin tỏa sáng/khoe sắc cùng Miskin” do nhãn hàng Miskin - Sữa rửa mặt trị mụn làm trắng da thuộc công ty Dược phẩm HPC Pharma tổ chức. Chương trình diễn ra song hành cùng sự kiện ngày lễ tình nhân 14/2 và quốc tế phụ nữ 8/3 ‘từ ngày 14/02/2017 đến 14/03/2017

Thể lệ cuộc thi “Tự tin selfie cùng Miskin”
Cuộc thi "Tự tin tỏa sáng/khoe sắc cùng Miskin” do nhãn hàng Miskin - Sữa rửa mặt trị mụn làm trắng da thuộc công ty Dược phẩm HPC Pharma tổ chức. Chương trình diễn ra song hành cùng sự kiện ngày lễ tình nhân 14/2 và quốc tế phụ nữ 8/3 ‘từ ngày 14/02/2017 đến 14/03/2017. Cuộc thi diễn ra tại:
● Fanpage: “Sữa rửa mặt trị mụn làm trắng da Miskin”https://www.facebook.com/SuaruamattrimunMiskin/
Thể lệ chương trình:
1. Đối tượng dự thi:
Áp dụng cho người tham gia từ 14 tuổi đến 40 tuổi và có da bị mụn ở mặt tại khu vực TPHCM.
Mỗi cá nhân có tài khoản trên mạng xã hội Facebook, chỉ sử dụng đúng 1 tài khoản.Trường hợp dùng nhiều tài khoản nếu bị BTC phát hiện sẽ bị loại khỏi cuộc thi cũng như từ chối trao mọi giải thưởng liên quan đến người tham gia đó.
2. Cách thức tham dự:
- Mỗi cá nhân gửi 3 hình chụp sát mặt (một hình trực diện, một hình nghiêng bên trái, một hình nghiêng bên phải) để thấy rõ tình trạng da mặt, mụn, kèm theo ghi tên,số điện thoại,địa chỉ,công việc, tình trạng da mặt, mụn bị bao lâu. Gửi qua inbox của fanpage.
- Vào ngày 14/2/2017 BTC sẽ chọn ra 20 bạn ngẫu nhiên có tình trạng bị mụn ở mặt từ trung bình cho tới nặng để tặng sản phẩm SRM trị mụn làm trắng da Miskin sử dụng trong vòng 1 tháng.
- Liệu trình sử dụng Miskin trong 1 tháng:20 bạn được tài trợ dùng trong vòng 1 tháng định kỳ 5 ngày phải chụp lại 3 hình chụp sát mặt (hình trực diện,nghiêng bên trái, nghiêng bên phải) để thấy rõ tình trạng da mặt, mụn trên khuôn mặt gửi về BTC. Lưu ý phải sử dụng đúng hướng dẫn. 
Người tham gia sẽ được hướng dẫn cách sử dụng cụ thể và được theo dõi đánh giá và tư vấn.để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất
-Sau 1 tháng sử dụng sản phẩm, người tham gia gửi 3 tấm hình selfie, trực diện, nghiêng trái, nghiêng phải (hình selfie không được sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh) kèm theo viết cảm nhận gửi về cho BTC. BTC sẽ xem xét lại quá trình sử dụng sản phẩm của những người tham gia và sẽ chọn lọc ra 6 bạn đạt yêu cầu để tham dự tiếp vòng đặc biệt gồm giải đặc biệt, nhất,nhì,ba và 2 giải khuyến khích. 
-Trong vòng đặc biệt: 6 bạn được chọn sẽ được BTC đăng các tấm hình selfie và bài viết viết cảm nhận trên trang fanpage của BTC, đồng thời được share trên trang cá nhân của người được chọn.
3. Giải thưởng:
- 1 Giải đặc biệt : 3 triệu hiện kim và 1 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí cho người tham gia có bài cảm nhận hay nhất và có lượt like và share nhiều nhất.
- 1 Giải nhất : 2 triệu hiện kim và 1 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí cho người tham gia có lượt like và share nhiều nhất.
-1 Giải nhì : 1 triệu hiện kim và 1 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí cho người tham gia có lượt like và share nhiều nhì.
-1 Giải ba : 500 ngàn hiện kim và 1 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí cho người tham gia có lượt like và share nhiều ba.
-2 Giải khuyến khích :1 tháng sử dụng sản phẩm miễn phí cho người tham gia có lượt like và share nhiều ba.
- 14 thí sinh bị loại ở vòng đầu vẫn sẽ nhận được quà tặng của BTC.

Giảm giá :