| 1/20/2015 9:24:42 AM

AHCC: Trị liệu tự nhiên đầy hứa hẹn cho ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết những người đàn ông trung niên và người già. Làm thế nào để phát hiện và phòng chống căn bệnh này, ngày nay việc kiểm tra nồng độ PSA là cách phổ biến nhất để đánh giá các rủi ro hoặc sự hiện diện của bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là một mối quan tâm lớn đối với hầu hết những người đàn ông trung niên và người già. Làm thế nào để phát hiện và phòng chống căn bệnh này, ngày nay việc kiểm tra nồng độ PSA là cách phổ biến nhất để đánh giá các rủi ro hoặc sự hiện diện của bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt PSA (Prostate Specific Antigen)  là một protein được tiết ra từ các biểu mô của tuyến tiền liệt, được tìm thấy trong máu của người đàn ông khỏe mạnh (khoảng < 4 ng/mL). Kích thước tuyến tiền liệt tăng theo độ tuổi ở một người bình thường khỏe mạnh, nên khi tuổi tăng mức độ PSA sẽ được tuyến tiền liệt bài tiết vào máu cũng tăng theo. Để có cơ sở chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt khi nồng độ PSA nằm trong khoảng từ 4 đến 10 ng/mL. Nồng độ PSA cao hoặc tăng có thể là dấu hiệu ung thư tuyến tiền liệt.

Các bằng chứng lâm sàng đã chỉ ra rằng AHCC(Active Hexose Correlated Compound ) làm giảm nồng độ PSA. Khả năng ổn định mức PSA nhờ một hợp chất tự nhiên AHCC là rất an toàn cung cấp một lợi ích đáng kể trong điều trị cho bệnh nhân.

Trong một bài báo NY Times gần đây, tiến sĩ Aaron Katz, giám đốc Trung tâm Holistic Tiết niệu Đai học Columbia, một chuyên gia về tiết niệu, đã báo cáo về phương pháp mới trong phòng chống bệnh ung thư tuyến tiền liệt và điều trị thay thế bằng AHCC (hợp chất tương quan hexose hoạt tính) hiệu quả cho người có nguy cơ hay bị ung thư tuyến tiền liệt.. 

Đánh giá trên 11 bệnh nhân ung thư đang tiến triển (trong đó có 3 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt) sử dụng AHCC cho thấy  nồng độ PSA của các bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt  bắt đầu giảm đáng kể sau 1-2 tháng điều trị và đã giảm xuống mức bình thường sau 4 tháng. Trong báo cáo cũng mô tả một trường hợp của một bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt đã di căn đến xương, sau khi điều trị bằng AHCC, nồng độ PSA của ông giảm từ 69,3 ng/ml xuống còn 1,5 ng/ ml. Khối u di căn ổn định, không phát triển, không còn đau đớn và khả năng đi lại đã được cải thiện.

Một thử nghiệm lâm sàng trên người cho thấy 39 trong số 62 bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt được điều trị bằng AHCC trong sáu tháng có nồng độ PSA ổn định hoặc giảm. Các dữ liệu phân tích thêm cho thấy những bệnh nhân lớn tuổi và những người có bệnh ung thư đã di căn có mức PSA ổn định nhất. Nghiên cứu trên 74 bệnh nhân cho thấy AHCC đã làm nồng độ PSA không thấp,  giữ ở mức ổn định. Đây là một phát hiện thú vị, vì bình thường nồng độ PSA sẽ tăng theo tiến triển của bệnh. Có thể khẳng định AHCC là một lựa chọn điều trị tốt cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn cuối.

AHCC là một hợp chất được phát minh, nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản. AHCC đã chứng minh được khả năng trợ giúp, điều trị, phối hợp hiệu quả cho các căn bệnh ung thư, đặc biệt là những người bị ung thư tuyến tiền liệt, AHCC không những giữ ổn định hoặc giảm nồng độ PSA ở những người bị u tuyến tiền liệt mà còn có khả năng phục hồi và kích thích hệ miễn dịch, tăng sinh tế bào miễn dịch, kháng thể tiêu diệt tế bào ung bướu, giảm kích thước khối u, di căn. AHCC đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử  tại Mỹ, nguồn tư liệu không thể thiếu của các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới. AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, và trên 1000 bệnh viện và các cơ sở y tế,  đứng đầu là Nhật Bản, Mỹ, có hàng trăm ngàn người trên thế giới đang sử dụng hàng ngày.

BỊ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT CÓ THỂ DÙNG AHCC?

Người bị Phì đại tuyến tiền liệt rất dễ có nguy cơ mắc bệnh như: viêm hoặc nhiễm khuẩn tuyến tiền liêt, sưng chèn ép ống niệu đạo,… do các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liêt gây ra. Tuổi càng lớn thì khối phì đại tuyến tiền liệt càng phát triển lớn, các triệu chứng ngày càng xuất hiện dày hơn và nặng hơn, trường hợp nghiêm trọng nước tiểu sẽ bị chăn lại sẽ gây ra các biến chứng  bao gồm tắc nghẽn hoàn toàn hoặc một phần của niệu đạo, nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi bàng quang , có máu trong nước tiểu. Nếu các triệu chứng này không được xử lý hay chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ bị ung thư.  AHCC sẽ kích thích hệ miễn dịch ngăn ngừa nhiễm trùng có thể xảy ra. Trong trường hợp bị nhiễm trùng, AHCC sẽ kích thích hoạt động của tế bào NK nhanh chóng hoạt động tiêu diệt ổ nhiễm trùng .  AHCC có thể ổn định và giảm nồng độ PSA, nhờ đó có thể làm giảm sự phát triển của khối phì đại tuyến tiền liệt và các triệu chứng, ngăn ngừa ung thư.

Hai Nguyen – Nguồn Prostate Research Labs, website : dieutribenhungthu.com.vn, hotline : 08.39293106

Công ty Amino Up Chemical – Nhật  Bản đã ủy quyền cho công ty HPC Pharma thực hiện việc quảng bá và phân phối chế phẩm AHCC tại Việt Nam với tên thương mại là A-HPC.

 

Giảm giá :