| 9/9/2014 12:00:00 AM

AHCC – Liệu pháp điều trị ung thư hàng đầu tại Nhật Bản

Các nhà khoa học Nhật Bản qua nhiều năm nghiên cứu hoạt động miễn dịch đã tìm ra một hợp chất tự nhiên có trong một số loại nấm. Đó là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (Tên gọi tắt là AHCC) là một hợp chất được điều chế từ hệ sợi nấm Basidiomycete. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm. Phân tích hóa học, AHCC có chứa thành phần chính là Oligosaccharides và alpha-glucan. AHCC hiện nay là một trong những liệu pháp điều trị ung thư hàng đầu ở nước này!

Các nhà khoa học Nhật Bản đã phát hiện và nghiên cứu ra một liệu pháp mới mang tính đột phá kích thích tăng cường khả năng hệ thống miễn dịch của con người để tiêu diệt các tế bào ung thư, virus và vi khuẩn gây bệnh lên đến 300%. Vậy liệu pháp đó là gì? 

Bản báo cáo Ung thư toàn cầu do WHO đưa ra được hãng tin CNN dẫn lại, dự đoán số ca ung thư hàng năm sẽ tăng từ 14 triệu vào năm 2012 lên 22 triệu chỉ trong vòng 2 thập niên. Cùng giai đoạn này, số bệnh nhân chết vì ung thư ước tính sẽ tăng từ 8,2 triệu lên 13 triệu người mỗi năm.

Tại sao lại có sự gia tăng đáng báo động này? có nhiều nguyên nhân, đứng hàng đầu là yếu tố nguy cơ gây bệnh, với hơn 80% là do môi trường bên ngoài, trong đó, riêng hút thuốc đã chiếm đến trên 30% trong tổng số nguyên nhân gây ra các loại ung thư ở người. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý và đặc biệt thức ăn có chứa nhiều hóa chất bảo quản độc hại cũng là nguyên nhân quan trọng để gây bệnh. Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác như làm việc trong môi trường độc hại….

Các tế bào Ung thư sẽ xuất hiện khi xảy ra sự cố thay đổi trong các gen chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và sửa chữa các tế bào. Những thay đổi này là kết quả của sự tương tác giữa các yếu tố di truyền và các tác nhân như đã đề cập ở trên

Trong cơ thể con người luôn tồn tại một tế bào đặc biệt được gọi là Tế bào miễn dịch NK (còn gọi là "sát thủ tự nhiên"). Những tế bào này là rất quan trọng cho cơ thể, đây là loại vũ khí sắc bén nhất trong các loại tế bào tự nhiên nhằm loại bỏ các “phần tử phiến loạn”. Có khả năng phát động một cuộc tấn công nhanh trong khi các tế bào khác của hệ miễn dịch vẫn được huy động, khi các tế bào NK hoạt động mạnh thì khối u giảm.  Các nhà nghiên cứu cho thấy, để tế bào NK để tiêu diệt các khối u và các tế bào bị nhiễm virus sinh ra, các tế bào NK phải được kích hoạt. Do đó, các tác nhân kích thích hoạt động của tế bào NK ​​sẽ tăng cường sự kiểm soát của các khối u và khả năng sao chép của virus.

Kích hoạt hoạt động các tế bào NK  giúp cơ thể thông qua hai phương thức hành động. Đầu tiên, ngay lập tức tiết ra các cytokine hoá protein  "khai hỏa và tấn công" của hệ thống miễn dịch của cơ thể. Thứ hai, các tế bào NK tiết ra chất trực tiếp phá hủy các khối u và các tế bào bị nhiễm virus. Khi hoạt động của NK suy yếu thì tế bào ung thư có thể tự do sinh sôi và phát triển thành khối u. Đó là những gì đang xảy ra hiện nay.

Chúng ta cần phương pháp điều trị tốt hơn 
Khi một người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, các phương pháp điều trị chủ yếu hiện nay là hóa trị và xạ trị. Cả phương pháp này đều có tác dụng phụ khủng khiếp, như tàn phá cơ thể, rụng tóc và ói mửa... Cả hai đầu độc hệ thống miễn dịch và tiêu diệt khả năng đề kháng của cơ thể, do đó làm tăng nguy cơ tái phát. 

 Một trong những phương pháp điều trị ung thư hàng đầu ở Nhật Bản hiện nay không phải là hóa trị hoặc xạ trị. Thay vào đó, các bác sĩ sử dụng các liệu pháp điều trị để kích thích hệ thống miễn dịch  tiêu diệt các tế bào ung thư đang ăn ngấu nghiến lên đề kháng tự nhiên của cơ thể

Các nhà khoa học Nhật Bản qua nhiều năm nghiên cứu hoạt động miễn dịch đã tìm ra một hợp chất tự nhiên có trong một số loại nấm. Đó là Hợp chất tương quan hexose hoạt tính (Tên gọi tắt là AHCC) là một hợp chất được điều chế từ hệ sợi nấm Basidiomycete. AHCC là hỗn hợp của các Polysaccharide, Amin acid, Lipid và chất khoáng có nguồn gốc từ nấm. Phân tích hóa học, AHCC có chứa thành phần chính là Oligosaccharides và alpha-glucan. AHCC hiện nay là một trong những liệu pháp điều trị  ung thư hàng đầu ở nước này!

 

AHCC -"tên lửa đẩy miễn dịch" 

Những nghiên cứu ban đầu được thực hiện với AHCC từ những năm 1980 cho thấy nó được ví như một “tên lửa đẩy miễn dịch” của con người mạnh mẽ nhất từng được thử nghiệm. Nó xuất hiện để tăng cường hoạt động của tế bào NK lên đến 300% hoặc nhiều hơn! AHCC kích thích hoạt động của tế bào NK một cách nhanh chóng, làm cho chúng tiêu diệt tế bào ung thư trong một vài giờ. Các xét nghiệm y tế (các chức năng tế bào NK) cho thấy hoạt động NK tăng lên chỉ 4 giờ sau khi điều trị.  Các chuyên gia tại NASA thậm chí còn phát hiện ra rằng AHCC có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng trong các phi hành gia khi họ đang ở trong không gian.

Sử dụng liệu pháp điều trị bằng cách tăng cường hoạt động, kích thích hệ thống miễn dịch là một thành tựu lớn tiếp theo trong y học. Hứa hẹn đây là phương pháp chữa trị thực sự, an toàn, hiệu quả, không chỉ đối với bệnh ung thư, vi rút, nhiễm khuẩn, bệnh tim, khớp, dị ứng, mà còn nhiều bệnh khác. Y học hiện nay phải công nhận rằng : hệ thống miễn dịch là chìa khóa để đánh bại bệnh ung thư và các bệnh khác…

Thực tế nghiên cứu lâm sàng cho thấy : Bệnh nhân ung thư gan sử dụng AHCC như một phần của phác đồ điều trị của họ, AHCC hỗ trợ giảm tỉ lệ tái phát của khối u và có tỷ lệ sống sót cao hơn sau khi phẫu thuật. AHCC thường đảo ngược sự hiện diện của các tế bào tiền ung thư ở cổ tử cung (thể hiện bằng xét nghiệm Pap bất thường), các mô trở lại bình thường chậm nhất là 6 tháng. (Ung thư cổ tử cung là một trong những khó khăn nhất để điều trị, vì vậy đây là rất cần thiết cho phụ nữ có nguy cơ cao.). Nghiên cứu cũng cho thấy AHCC cũng có thể là một công cụ mạnh mẽ trong việc điều trị các bệnh ung thư khác, bao gồm cả bệnh bạch cầu, ung thư vú, buồng trứng và ung thư tuyến tiền liệt.

Không giống như nhiều phương pháp điều trị ung thư làm suy yếu các bệnh nhân theo thời gian, hoạt chất AHCC sẽ làm tăng cường sức khỏe, cơ thể mạnh mẽ hơn nhờ được tăng cường chức năng miễn dịch. Hầu hết các nghiên cứu về AHCC đã được thực hiện trên những bệnh nhân đang trải qua điều trị ung thư thông thường. Nghiên cứu cho thấy AHCC có thể cải thiện tỷ lệ sống sót, đồng thời giảm các tác dụng phụ xấu của hóa trị và xạ trị.

AHCC (Hợp chất tương quan hexose hoạt tính) đã được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng tại hơn 70 Trung tâm nghiên cứu, các bệnh viện và trường Đại học hàng đầu thế giới. Có nhiều bài nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học uy tín, có trên 30 ấn phẩm khoa học được phát hành trên Thư viện y khoa PubMed – Thư viện y khoa điện tử uy tín nhất tại Mỹ, không thể thiếu của Các nhà khoa học, giới chuyên môn, các bác sỹ trên toàn thế giới.

AHCC hiện nay được sử dụng tại trên 20 quốc gia, đứng đầu là Nhật Bản, tiếp theo là Mỹ. Trên 700 bệnh viện và các cơ sở y tế  qui định AHCC như một chế phẩm bổ sung tăng cường miễn dịch đặc hiệu

Khi chúng ta được tăng cường khả năng miễn dịch, cơ thể được kích thích hệ thống miễn dịch tự nhiên thì có thể phòng chống nhiều hơn không chỉ là căn bệnh ung thư (đó là cách cơ thể chống lại các bệnh virut : cúm, cảm lạnh, bệnh nhiễm trùng, suy giảm miễn dịch, vi khuẩn gây bệnh và kháng thuốc kháng sinh, và nhiều các bệnh khác). Không thể phủ nhận AHCC cung cấp những lợi ích toàn diện cho sức khỏe con người.

Hotline tư vấn: 083 9293 106

Website: http://dieutribenhungthu.com.vn/

 

 

 

Giảm giá :