Skip Navigation LinksTrang chủ > Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Tiền thân của HPCPHARMA là CÔNG TY TNHH TM DV H.P.C, được biết đến như một công ty chuyên thương mại các sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm và thực hiện các dịch vụ marketing, tổ chức sự kiện liên quan đến dược phẩm.


Với mục tiêu trở thành một công ty phân phối dược phẩm và marketing chuyên nghiệp, hiện công ty đang tập trung đầu tư rất nhiều trong việc xây dựng hệ thống phân phối và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Bên cạnh việc phát triển mạnh các kênh phân phối, hiện tại HPCpharma còn là đại diện thương mại độc quyền của các hãng dược phẩm nổi tiếng của Úc và Pháp như Wealthy Health, Nutrisante…. với các sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường như: Bio omega 3, EPO, Maxi milk thislk, Super glucosamine, Prostabiol, Manhae, Optibiol, Phytum Koreanum, Wonder cap, Vinantadic, Tasgan….
Để phục vụ công tác marketing & giới thiệu sản phẩm được tốt hơn, hiện HPCpharma đang xây dựng đội ngũ PG hoạt động rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm “Hợp tác cùng có lợi, mang sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng”. HPC pharma luôn phấn đấu trở thành đối tác đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng.

Tp Hồ Chí Minh, ngày 06 tháng 12 năm 2011

                                                                                                                          HPC Pharma