| 7/4/2013 12:00:00 AM

Hỗ trợ cai nghiện ma túy, rượu, thuốc lá

Vinantadic là sản phẩm dùng để hỗ trợ cai nghiện ma túy(đá, tổng hợp...) tại nhà, chống tái nghiện ma túy, giải độc các chất độc nghiện, tăng cường sức khỏe, phục hồi sinh lực.

VINANTADIC là một sản phẩm được phát triển từ bài thuốc đông y:  Đoạn Yên Biệt Dược của cụ  Trần Khắc Thận - một Ngự y triều đình Huế thời vua Tự Đức. Bài thuốc được lưu truyền cho con cháu trong dòng họ đến ngày nay. 

Theo cẩm nang để lại: “Đoạn Yên Biệt Dược” là một bài thuốc dùng để loại bỏ những chất độc ra khỏi cơ thể do hậu quả của các chất kích thích và thuốc gây nghiện để lại. Ngoài ra còn phục hồi các chức năng thần kinh và sinh lý; phục hồi sức khoẻ nhanh chóng.

VINANTADIC được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuốc Bộ Y Tế cấp phép ngày 11/8/2010, có tác dụng:Giúp bồi bổ nguyên khí, điều hòa ngũ tạng, thông khí huyết, an thần. Hỗ trợ làm mạnh gân cốt và giảm đau nhức xương khớp. Đặc biệt là giải các chất độc, các chất gây nghiện (ma túy, rượu, thuốc lá) tích tụ trong cơ thể lâu ngày.

vinantadic cai nghiện ma túy, rượu, thuốc lá

Vinantadic hỗ trợ cai nghiện ma túy(đá, tổng hợp...), rượu, thuốc lá 

CÔNG DỤNG:

-        Giúp bồi bổ nguyên khí, điều hòa ngũ tạng, thông khí huyết, an thần. Hỗ trợ làm mạnh gân cốt và giảm đau nhức xương khớp.

-        Hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Giúp giải độc, bổ gan.

-        Hỗ trợ cai nghiện ma túy, rượu , thuốc lá, cắt cơn nghiện

-        Giảm các triệu chứng đau nhức khó chịu của người nghiện ma túy. người  hay dùng các thuốc kích thích.

-        Tăng cường thể lực, bồi bổ nâng cao sức khỏe cho người cai nghiện ma túy và sau cai nghiện ma túy.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

-       Hỗ trợ và phục hồi sức khoẻ cho người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, ăn ngủ kém, đau nhức xương khớp.

 -       Người hay dùng thuốc kích thích, người đang điều trị cai nghiện ma túy.

LƯU Ý CÁCH DÙNG KHI CAI NGHIỆN MA TÚY (ĐÁ,TỔNG HỢP...), RƯỢU, THUỐC LÁ TẠI NHÀ:

 Uống trước lúc thèm thuốc 30 phút.

Ngày thứ nhất và thứ 2 là quan trọng nhất. Trong trường hợp bệnh nhân lên cơn thèm thuốc nhiều hơn 4 lần, thì phải uống VINANTADIC  đúng số lần lên cơn.

Sử dụng sản phẩm sẽ gây khát nước, cần phải uống nhiều nước,  đến ngày thứ 3 sẽ có một số trường hợp xuất hiện triệu chứng đi ngoài nhiều lần, phân lỏng, do vậy cần phải bù nước và điện giải.

Sau khi bệnh nhân bình thường không còn thèm thuốc thì sức khoẻ cải thiện rất tốt, thèm ăn, lên cân, da hồng hào, thích tắm và hoạt động thể dục thể thao. Sản phẩm đã qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nghiện từ 1 năm tới 40 năm, chất gây nghiện vẫn còn tồn tại ở não bộ và các bộ phận khác. Vì thế thời gian sử dụng 7 ngày là quá ít cho việc quên hẳn chất nghiện, mà phải cần thời gian dài hơn.

Nên tuân thủ theo liều sử dụng đã hướng dẫn. Tự hỗ trợ cho nghị lực và bản lĩnh chống lại sự thèm thuốc(sau đợt 2) - hằng ngày, bệnh nhân nên duy trì uống 2 lần, mỗi lần 2 viên để chất độc và chất gây nghiện được tiếp tục đào   thải và cơ hội chống tái ngiện được an toàn, hiệu quả hơn.

Sử dụng Vinatadic để giải độc: Đối với người thường xuyên sử dụng các chất độc nghiện ( rượu, thuốc lá, Methadone, tiếp xúc với hóa chất dộc hại mỗi ngày…) thì nên sử dụng sản phẩm mỗi ngày 2 lần để các chất độc tồn tại trong các bộ phận của cơ thể ( gan, thận…) được đào thải.

Số điện thoại tư vấn : (08) 39293106

Thông tin chi tiết về sản phẩm cai nghiện ma túy (đá,tổng hợp...), rượu, thuốc lá :

http://hpcpharma.com.vn/ChiTietSP.aspx?MaHH=128

Giảm giá :